Camera an ninh giải pháp hiệu quả cho gia đình bạn

Hiện tại tình hình tội phạm chộm cắp ngày càng tăng cao nên camera an ninh là một giải pháp giúp các hộ gia đình hay các doanh nghiệp đảm bảo về tài sản cũng như những rủi ro trong cuộc sống.

Giải pháp camera an ninh và những lợi ích camera đem lại

Camera quan sát là một sản phẩm thiết bị cực kỳ hiệu quả trong việc phòng chống cũng như truy bắt các tội phạm. Đã có rất nhiều những vụ trộm cắp, giết người cướp của tìm được ra hung thủ nhờ lắp đặt camera quan sát ghi hình lại.

Giải pháp an ninh và lợi ích camera đem lại

Tuy nhiên ngoài chống chộm thì camera an ninh còn mang lại nhiều ưu điểm cũng như lợi ích mà người dùng không ngờ đến. Và đặc biệt hơn đối với các hộ gia đình có trẻ nhỏ thì việc sử dụng camera là một quyết định đúng đắn của khách hàng.

Lợi ích mà camera an nình đem đến gia đình bạn

Lợi ích lắp đặt camera tại nhà

 1. Quan sát người ra vào, lưu trữ hình ảnh sinh hoạt của gia đinh
 2. Phòng ngừa sự cố ngoài ý muốn trong cuộc sống
 3. Phát hiện xâm nhập và gửi thông báo qua email giúp ngăn ngừa sự xâm hại trái phép đến gia đình bạn
 4. Hoạt động liên tục 24/24 quan sát ngày đêm
 5. Lưu trữ xem trực tiếp hình ảnh trên ổ cứng đã được lưu hoặc từ xa qua mạng internet bằng thiết bị di động
 6. Giám sát hạt động, theo dõi từ xa mọi hoạt động diễn ra tại căn nhà của bạn

Lựa chọn camera và vị trí lắp đặt tại nhà của bạn

Lựa chọn camera và vị trí lắp đặt

Hiện nay các mẫu mã camera quan sát có rất nhiều trên thị trường vậy nên khách hàng thường rất khó chọn lựa một sản phẩm đáp ứng đủ nhu cầu về chất lượng và giá thành cũng như lắp đặt tại gia đình.

Những điểm cần chú ý khi chọn mua camera an ninh

Đầu tiên các bạn cần xác định nhu cầu cần sử dụng của mình bởi camera quan sát bởi hiện nay có nhiều loại camera khác nhau với các mức gác vài trăm ngàn đến vài trăm triệu. Vậy bạn cần xác định xem nhu cầu cần sử dụng của mình. Sau đó xác định khu vực bố trí camera quan sát để thiết kế hợp lý để lắp đặt tránh bị cản bởi các điểm mù.

Điểm cần chú ý khi chọn mua camera

Tiếp theo các bạn nên chọn theo độ phân giải của camera nhằm đánh giá hình ảnh cũng như độ nét của camera. Lựa chọn loại camera có dây hay không dây đối với camera có dây thì hỉnh ảnh chất lượng sẽ tốt hơn tầm quan sát xa hơn nhưng lại có giá thành cao và kém độ cơ động hơn so với camera không dây.

hướng dẫn những vị trí lắp đặt

 • Cửa chính: Lưu ý khi lắp tránh ngược hướng ánh sáng, nếu bạn có thể đặt thẳng ra ngoài cửa thì sẽ tốt hơn vì trong nhà nhìn ra ngoài camera sẽ không nhìn thấy gì vào ban ngày.
 • Cửa Sau: Bạn nên dùng camera ốp trần để nhìn bao quát hơn vì thông thường sân sau không được rộng. Trường hợp nếu bạn có sân rộng phía sau thì dùng camera thân.
 • Cầu Thang: Quan sát các khu vự cầu thãng cũng là nơi cần được chú trọng, vì cầu thang là nơi chuyển gia giữa các tầng trong căn hộ. 
 • Sân Vườn: Nên đặt camera giám sát bao gồn sân vườn của nhà và các cửa ra vào như cửa hông, cửa sổ.
 • Hành lang ban công: Dùng camera thân hồng ngoại nhìn bao quát từ trên cao xuống tất cả các ban công của bạn. Có thể tiết kiệm được chi phí và tạo được vùng quan sát bao quát nhất.

Hướng dẫn những vị trí cần lắp đặt

Lưu ý nếu khi sử dụng camera ngoài trời bạn cần loại có thể gắn trực tiếp dưới mưa. Và yêu cầu nhân viên kỹ thuật thực hiện đúng quy cách lắp đặt camera ngoài trời để tránh bị vào nước gây hỏng camera.

Những vị trí cần lắp đặt

Bên trên là  chỉa sẻ đến quý khách giải pháp lắp đặt hệ thống camera cho hộ dân-gia đình. Hy vọng sau khi đọc song bài viết này quý khách hàng sẽ có một cái nhìn tổng quát về thị trường camera cũng như đưa ra giải pháp chính xác cho mình. Nếu bạn cần tư vấn thêm hay lắp đặt camera hãy đến ngay với Camera Minh Tâm nhé.

CAMERA VIỄN THÔNG MINH TÂM

Tin tức khác

Camera quan sát ra đời khi nào? Lịch sử hình thành của Camera Quan Sát

Camera quan sát (CCTV) - là một trong những thiết bị, công nghệ vô cùng quan trọng với tính năng ghi lại và theo dõi mọi hoạt động. Nó đầu tiên ra đời tại Đức năm 1942,...

Hướng dẫn bảo quản camera quan sát trong quá trình sử dụng

Bảo quản camera quan sát như thế nào để đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt nhất? Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì bài viết sau đây của Camera Minh Tâm 24H nhé.

Các tiêu chuẩn quan trọng để chọn mua camera quan sát

Bbạn đang muốn tìm hiểu các tiêu chuẩn lựa chọn camera quan sát là gì? Hãy tham khảo ngay bài viết này của Camera Minh Tâm 24H để để biết nhé.

Những lưu ý khi lựa chọn lắp đặt camera ngoài trời

Khi lắp đặt camera quan sát ngoài trời thì các bạn cần lưu ý những điều gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây nhé.

Có nên lắp đặt camera quan sát tại phòng ngủ hay không

Là một nơi mang đầy sự riêng tư thì có nên lắp đặt camera quan sát tại phòng ngủ hay không? Hãy cùng Camera Minh Tâm 24H tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Những lưu ý khi sử dụng thiết bị camera quan sát

Camera Minh Tâm xin gửi tới các bạn một vài những lưu ý khi sử dụng thiết bị camera quan sát. Đảm bảo đây sẽ là những kiến thức vô cùng bổ ích dành cho bạn.

Những lỗi thường gặp khi sử dụng camera quan sát và cách khắc phục

Để giúp người dùng có thể dễ dàng nhận biết được các lỗi thường gặp và cách khắc phục hợp lý, thì dưới đây Camera Minh Tâm 24H sẽ liệt kệ một vài các lỗi thường gặp ở camera và cách để khắc...
0938 714 770